Đồng hồ Casio CASIO BEM-501L-7A trẻ trung dành cho mọi người tại đồng hồ Gia Bảo

Với tư cách một chiếc đồng hồ đeo tay bằng dây da của Casio, chiếc đng h CASIO BEM-501L-7A có đầy đủ những điều kiện của một chiếc đồng hồ mà bản thân nó hoàn toàn xứng đáng với từ “kiệt tác”.

Bạn có thể cảm giác được sự mạnh mẽ và dẻo dai tỏa ra từ chiếc đồng hồ CASIO BEM-501L-7A từ lớp vỏ bằng inox nguyên chất, cho đến lớp kính cứng bao phủ mặt đồng hồ và sợi dây da 100% màu ám đen với những đường hoạ tiết tinh tế cắt ngang và lớp khóa 3 phần cực kỳ chắc chắn. CASIO BEM-501L-7A thậm chí có thể chống nước tốt ở độ sâu 50m, nên bạn vẫn thể sử dụng khi đi bơi hoặc tắm đấy!
(Xem thêm: Một số mẫu đồng hồ đeo tay thể thao sang trọng )

Đồng hồ CASIO BEM-501L-7A là đồng hồ 3 kim (giờ, phút, giây bấm giờ), 3 mặt số (giây của giờ hiện hành, phút bấm giờ, thứ) vì vậy, chiếc đồng hồ này còn làm được nhiều việc hơn chức năng báo giờ thông thường.
Đồng hồ CASIO BEM-501L-7A sẽ là một phụ kiện luôn cần phải có của những chàng trai mang phong cách thể thao, có thể dùng chung với nhiều loại trang phục khác nhau, mang đến sự tươi trẻ nhưng không kém phần chín chắn.
(Xem thêm: Một số mẫu đồng hồ Casio namquảng cáo cửa hàng bảo hành đồng hồ thời trang casio dành cho quý ông ở quận 1 HCM. Xem » chính hãng trẻ trung )

Giá Bán : 2,640,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Nếu bạn không tự tin đồng hồ CASIO BEM-501L-7A có là một phụ kiện tuyệt vời với mình, hãy đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để được tư vấn và hướng dẫn. Đồng hồ Gia Bảo sẽ tìm cho bạn một người đồng hành thật sự hoàn hảo khi không may chiếc đồng hồ CASIO BEM-501L-7A không phải là sự lựa chọn tốt nhất.

Nguồn: cửa hàng nào mua bán đồng hồ đeo tay thể thao uy tín ?

Có thể bạn quan tâm ? close