Đồng hồ Casio cao cấp EF-550PB-1A đẳng cấp dành cho mọi người tại Shop Gia Bảo

Chắc hẳn những chàng trai theo đuổi phong cách mạnh mẽ sẽ bị chiếc đồng hồ CASIO EF-550PB-1A mê đắm.

Giá Bán : 1,600,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Được bao phủ chỉ bởi một màu đen huyền bí, với dây đeo dây đồng hồ đeo tay bản to bằng nhựa với những đường khắc nổi song song và lớp khóa đơn giản nhưng hiệu quả, chiếc đồng hồ thuộc dòng đồng hồ thể thao nổi bật hẳn vẻ đẹp mạnh mẽ nhưng cũng rất tinh tế của mình.

(Xem thêm: Một số mẫu đồng hồ đeo tay thể thao sang trọng )

Một điểm cộng là, không chỉ mang vẻ đẹp thể thao, mà chiếc đồng hồ CASIO EF-550PB-1A cũng có thể dùng cho mục đích thể thao như dùng trong đi bộ, chạy, đạp xe,…khi được trang bị tính năng Chronograph và stopwatch. Những chữ số màu trắng với những khoảng cách không đều nhau chính là đối tượng phục vụ chính cho những tính năng trên, nơi các con số tọa lạc đã được tính bằng phương pháp Logarit chính xác tương ứng với từng 1 phần 10 độ (360 độ là hết một vòng) giúp báo tốc độ di chuyển trung bình khi đi bộ, chạy hoặc đạp xe,…
(Xem thêm: các loại đồng hồ thể thao nam lịch lãm )

Bạn đã “chấm” chiếc đồng hồ CASIO EF-550PB-1A này? Còn đợi chi nữa mà không đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo? Luôn áp dụng chế độ bảo hành vĩnh viễn đi kèm với thay pin của shop, bạn và phụ kiện đáng yêu này có thể cùng nhau đồng hành trong một khoảng thời gian dài, rất dài đấy!
Đừng chậm chân đấy!

 
(Xem thêm: các loại đồng hồ Casio namquảng cáo cửa hàng bảo hành đồng hồ thời trang casio dành cho quý ông ở quận 1 HCM. Xem » lịch lãm )

Có thể bạn quan tâm ? close