Địa Chỉ Thay Thế Loa IPad 2 Zin Uy Tín

Bảng Giá Thành Sửa Chữa Và Thay Vì IPad Air

Biểu Hiện Và Lý Do Khiến Loa Của Ipad Bị Hư

– Nếu bạn chẳng thể nghe thấy bất kì âm thanh nào từ iPadiOS 8.3 hao pin, phải làm gì. Xem » khi bạn nghe nhạc, chơi game trên máy tính hay xem video, dù cho bạn đã mở âm thanh cực lớn. Thì điều đó đồng nghĩa với tác vụ loa iPad của bạn đã bị hỏng.
– Lý do cơ bản khiến loa iPad bị hư thường là do trang thiết bị rơi hay va đập mạnh giúp cho phần cứng của loa trên iPad bị va chạm và bị hư. Hoặc có khả năng do iPad bị rơi rớt thấm nước, khiến cho các mạch ở trong bị chạm.
– không chỉ thế, loa iPad còn có thể bị hỏng do bo mạch board bị cong vẹo, hay bị lỗi do bị đứt dây nguồn tới loa khi bị tác động mạnh.
– Bên cạnh đó, với những chiếc iPad đã được được trang bị lâu, thường xuyên, thì sự cố hỏng loa là do tuổi thọ của loa đã được giảm đi, không còn đủ để tạo xung nhịp. cho nên với các Lý do trên bạn cho nên thay loa mới cho chiếc iPad của mình. sửa loa ipad

Một Vài Biểu Hiện Chủ Yếu Cho Thấy Tablet Ipad Của Bạn Mắc Hư Hỏng Mất Âm Thanh

 

  • Không nghe được chuông, nhạc
  • Chuông gọi đến vẫn có nhưng không nghe được nhạc và game.

 

Loa là thiết bị giúp bạn có khả năng nhận biết được các thông báo truyền đạt từ iPad đến người mua. Tuy nhiên, trong trình dùng iPad sẽ có rất nhiều tai nạn diển ra. tương tự như loa của iPad bị hỏng hỏng. Vậy làm thế nào để có khả năng thay thế loa iPad, con người cùng nghiên cứu thêm về Điểm này trong page dưới đây.

Có thể bạn quan tâm ? close