Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Địa điểm thay màn hình Máy tính bảng Ipad Air tốc hành lấy liền chính hãng chi nhánh TP HCM

Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Địa điểm thay màn hình Máy tính bảng Ipad Air tốc hành lấy liền chính hãng chi nhánh TP HCM

Chiếc Máy tính bảng iPadiOS 8.3 hao pin, phải làm gì. Xem » thế hệ thứ 5 có tên là Máy tính bảng iPad Air vì sự mỏng nhẹ đến mức bất ngờ của nó. Máy chỉ mỏng 7,5mm (giảm đến 20% khi so sánh với thế hệ trước), và trở thành chiếc máy tính bảng mỏng nhất toàn cầu. Máy tính bảng iPad Air cũng nhẹ hơn nhiều khi cân nặng chỉ còn 453 g so với 680 g của Máy tính bảng iPad 4Cửa Hàng Bảo Long Mobile- Nơi thay màn hình máy tính bảng IPAD 4 tốc hành lấy liền chất lượng ở SG. Xem ». Không chỉ mỏng nhẹ, Tablet iPad Air cũng có kích thước nhỏ hơn khi viền ở 2 bên mỏng làm cho cho kích thước tổng của Tablet iPad Air bé đi mặc dù sở hữu màn hình hiển thị 9,7 inch. 1 chiếc máy siêu mỏng, mỏng như một lưỡi dao là những gì người tiêu dùng cảm nhận khi cầm trên tay Tablet iPad Air. Vẫn giữ thiết kế vỏ nhôm nguyên khối đẹp mắt với điểm nhấn là viền kim loại chống các vết xướ, kết hợp với sự mỏng nhẹ của Máy tính bảng iPad Air, chắc 1 điều là Tablet iPad Air là 1 trong các chiếc máy tính bảng có thiết kế đẹp và sang trọng nhất hiện nay. Máy tính bảng iPad Air vẫn sử dụng màn hình 9,7 inch và độ phân giải 2048 x 1536 pixel chuẩn Retina như các dòng máy trước. Tuy vậy, Hãng Apple đã thay đổi thiết kế tích hợp tấm nền khiến cho hình ảnh trình chiếu rõ và nổi bật hơn. Khách hàng sẽ không chê một điểm gì về màn hình hiển thị của máy. Máy tính bảng iPad Air là chiếc tablet đầu tiên trên thế giới trang bị vi xử lý A7 xử lý 64 bit. Năng xuất của Máy tính bảng iPad Air đo được khi sử dụng phần mềm chấm điểm Geekbench 3 nhanh gấp đôi so với Máy tính bảng iPad 4 và nhanh gấp 5 lần Máy tính bảng iPad 2.

Hiện tại, người dùng dòng Tablet này ngày càng nhiều. Và tất nhiên, nhiều tình huống do Quý Khách bất cẩn, vô ý làm vỡ màn hình của dòng Tablet cao cấp:

• Làm rơi Máy tính bảng xuống nền với khoản các lớn, đủ làm cho rạng nứt màn hình.

• Va chạm mạnh màn hình Tablet Samsung IPad Air này với các vật thể sắc nhọn khác.

Đối với nhóm Tablet cao cấp thì việc bị vỡ màn hình là một tình huống làm cho dễ khiến bạn bực tức, có tình huống khi mắc phải nứt vỡ màn hình nhưng màn hình hiển thị vẫn còn sáng thì trong tình huống này chỉ cần thay mặt kính là đủ. Nếu như tình huống bị vỡ màn hình và màn hình không không sáng lên được thì phải thay màn hìnhCửa Hàng Bảo Long Mobile - Cửa hàng thay mặt kính Smartphone Samsung Galaxy S5 tốc hành lấy nhanh uy tín tại TP. HCM. Xem ».

Thay thế màn hình hiển thị Tablet Máy tính bảng iPad Air là việc sử dụng màn hình Tablet Máy tính bảng iPad Air mới thay thế cho màn hình vỡ. Những chiếc Tablet Tablet iPad Air bị hư màn hình hiển thị như màn hình hiển thị bị tối đen, ở trên màn hình có những sọc vằn… thì nên thay thế mới. Cùng với kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, tận tình Trung Tâm Chúng Tôi tin rằng Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ thay màn hình cho IPad Air của Bảo Long Mobie.

Một số lỗi thường xuyên mắc phải đối với máy tính bảng iPad :

  • Bể màn hình hiển thị cảm ứng máy tính bảng iPad: Nguyên nhân dẫn đến là do va chạm mạnh với vật cứng hay đánh rơi làm vỡ, nứt màn hình hiển thị. Sự cố này buộc phải thay thế màn hình mới.
  • Màn hình cảm ứng bị nhòe màu: có nhiều nguyên nhân dẫn đến như không nhận cáp từ màn hình hiển thị đến main, do đội ẩm. Tình trạng này có thể khắc phục bằng cách làm vệ sinh.
  • Màn hình bị sọc: do lỏng cáp hay lỗi panel cụ thể là do bẹ cáp bị gãy. Trường hợp này có thể xử lý bằng các thay cáp khác.
  • Màn hình hiển thị bị điểm chết trên tablet iPad: Nguyên nhân gây ra có thể do một số vật thể sắc nhọn va đập mạnh vào màn hình hiển thị. Tình trạng này nếu điểm chết trên máy tính bảng iPad nhiều thì phải thay màn hình cảm ứng khác.
  • Màn hình bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân có thể do rơi xuống nước hoặc để ở những nơi độ ẩm cao. Tình trạng này thì quý khách hàng có thể ra các trung tâm thay lại cảm ứng mới.

Thông số kỹ thuât màn hình hiển thị Máy tính bảng Tablet iPab Air:

Thay thế màn hình Tablet iPab Air tin cậy, cao cấp cam kết chính hãng tại Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile

Bảng Giá Dịch Vụ Thay Thế Sửa Chữa Màn Hình, Mặt Kính IPab Air:
• Giá thay thế mặt kính IPab Air: Liên hệ
• Phí dịch vụ thay thế màn hình IPab Air: Liên Hệ

Quy trình thay Màn hình, mặt kính Máy tính bảng Tablet IPab Air, IPab Air:

Bước đầu: Nhân viên nhận máy tính bảng và lắng nghe quý khách hàng nói về máy tính bảng
Tiếp theo: Đầu tiên KTV bên cửa hàng sẽ check tất cả máy của khách hàng
Bước 3: Bắt đầu máy khách hàng được tháo ra và tiến hành thay thế màn hình
Sau đó: Khi thay thế màn hình hoàn thành, khách hàng sẽ được test lại máy
• Cuối cùng: Quá trình thay thế màn hình hoàn tất bên trung tâm chúng tôi sẽ viết phiếu và dán tem bảo hành cho quý khách

Trung Tâm Bảo Long Mobile đảm bảo về dịch vụ thay mặt kính Máy tính bảng IPab Air, IPab Air:

• Kỹ Thuật viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề sửa chữa thay thế linh kiện máy tính bảng.
• Sửa chữa, thay màn hình IPab Air trực tiếp, lấy ngay.
• BH sau thay thế và giá thành hợp lý nhất trong khu vực.
• Quý Khách Hàng luôn được nhân viên phục vụ 1 cách tận tình và chuyên nghiệp nhất.
• Tablet được KTV giữ cẩn thận trong quy trình thay thế.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO LONG MOBILE HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG. SỰ HÀI LÒNG CỦA CÁC BẠN LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA TRUNG TÂM BẢO LONG MOBILE

Địa chỉ Tablet IPab Air Bảo Long Mobile liên hệ tại:  thay màn hình IPab Air chất lượng tại sài gòn

Có thể bạn quan tâm ? close