Công nghệ

Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Giá thay màn hình hiển thị Điện thoại Sony Xperia Z ultra cấp tốc lấy nhanh chất lượng

Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Giá thay màn hình hiển thị Điện thoại Sony Xperia Z ultra cấp tốc lấy nhanh chất lượng Sony Xperia Z ultra là dòng điện thoại được nhiều người dùng ngoài thương hiệu mà còn là sản phẩm tuyệt vời của nó. Tuy vậy, một số trường hợp vô tình làm rớt cũng không ... Read More »

Sony Xperia Z2 lộ tham số kỹ thuật

Hình ảnh ‘dế’ Sony Xperia Z2 cực kỳ bền mọi chi tiết đây 1 số thông báo về loạt sản phẩm Xperia Z mới, gồm Xperia Z4, Xperia Z4 Ultra, Xperia Z4 Compact, Xperia Z4 Tablet được xuất hiện. Đây là bản D5322 Dual SIM màu đen, hiển thị đủ với 2 dãy số Imei. Cạnh trái lần lượt là: ... Read More »

kinh nghiệm check màn hình lcd iphone 5s,4

một số hạn chế của chiếc điện thoại cảm ứng Viền màn hình lcd Điểm giảm thiểu khác trong sáng chế của iPhone 6 Plus nằm tại viền màn hình lcd khá dày. Trong bối cảnh các nhà sản xuất Android liên tục tiết giảm lớn nhất viền màn hình hiển thị cho máy móc của chính bạn (LG G3 ... Read More »

có nên phủ nano chịu nước cho ipad, iphone

trả lời câu hỏi nên dán màn hình hay phủ Nano cho smartphone….? Với giá cả một lần làm the service không dưới là 40.000 đồng như hiện nay, công việc phủ nano trên smartphone đang gây tò mò và thu hút sự nhiệt tình của khá đông người mua điện thoại, khác biệt là theo như quảng bá, nó ... Read More »

Vòng Tay Thạch Anh – Mẫu Mã Là Để Chọn Mua

Lựa Chọn Được Vòng Thạch Anh Tím Hàng Thật Những công dụng của thạch anh đen Được sử dụng một cách hợp lý, những màu trắng đấy có thể được coi cũng như là “lớp lọc”, và nó loại ra các xui xẻo ngoài ra từ trường âm trong cơ thể cho nên, sắc trắng rất tốt dành cho sức khoẻ. Kích ... Read More »

Iphone 6 Plus Có Dính Icloud Hay Không Các Kiểu Kiểm Tra

  Apple Ra Đời Công Cụ Kiểm Tra Tình Hình Khoá Icloud Iphone 4 Máy bị dính iCloud ẩn là sao? Bạn đều có thể thao tác cập nhật app bình thường Tuy vậy một khi bạn phục hồi tích hợp gốc của chiếc máy hoặc nâng cấp lên version iOS mới thì Thời điểm lúc đó máy của bạn ... Read More »

Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Trung tâm thay màn hình Tablet Ipad Mini tốc hành lấy ngay chính hãng ở SG

Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Trung tâm thay màn hình Tablet Ipad Mini tốc hành lấy ngay chính hãng ở SG Bảo Long Mobie xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ sữa chữa thay màn hình, hàng đầu Sài Gòn. Sở hữu trang bi công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao có ... Read More »

gián đoạn buổi bắn pháo hoa khu vực Mỹ do rủi ro máy tính

Bắn pháo hoa khu vực Mỹ bị gián đoạn do sự cố máy tính   lỗi máy tính làm hàng không Mỹ ngừng trệ Hãng hàng không Mỹ American Airlines buộc phải cho ngừng gần như toàn bộ chuyến bay đi từ lúc 13h30 (theo giờ địa phương) để ngay lập tức khắc phục thiệt hại trục trặc máy tính. Hãng hàng không Mỹ ... Read More »

Tại sao nên tìm nơi thu mua laptop cũ giá cao?

Review dịch vụ thu mua laptop cũ giá cao tại hcm Máy tính cá nhân của người sử dụng đang xài đã cũ kỹ bạn muốn bán đi để sắm một cái mới hay đơn giản là người dùng đang cần tiền nên bán máy tính cá nhân. Người dùng không biết bán laptop tại đâu? Hãy liên hệ với ... Read More »

Có thể bạn quan tâm ? close