Công nghệ

kinh nghiệm check màn hình lcd iphone 5s,4

một số hạn chế của chiếc điện thoại cảm ứng Viền màn hình lcd Điểm giảm thiểu khác trong sáng chế của iPhone 6 Plus nằm tại viền màn hình lcd khá dày. Trong bối cảnh các nhà sản xuất Android liên tục tiết giảm lớn nhất viền màn hình hiển thị cho máy móc của chính bạn (LG G3 ... Read More »

có nên phủ nano chịu nước cho ipad, iphone

trả lời câu hỏi nên dán màn hình hay phủ Nano cho smartphone….? Với giá cả một lần làm the service không dưới là 40.000 đồng như hiện nay, công việc phủ nano trên smartphone đang gây tò mò và thu hút sự nhiệt tình của khá đông người mua điện thoại, khác biệt là theo như quảng bá, nó ... Read More »

Vòng Tay Thạch Anh – Mẫu Mã Là Để Chọn Mua

Lựa Chọn Được Vòng Thạch Anh Tím Hàng Thật Những công dụng của thạch anh đen Được sử dụng một cách hợp lý, những màu trắng đấy có thể được coi cũng như là “lớp lọc”, và nó loại ra các xui xẻo ngoài ra từ trường âm trong cơ thể cho nên, sắc trắng rất tốt dành cho sức khoẻ. Kích ... Read More »

Iphone 6 Plus Có Dính Icloud Hay Không Các Kiểu Kiểm Tra

  Apple Ra Đời Công Cụ Kiểm Tra Tình Hình Khoá Icloud Iphone 4 Máy bị dính iCloud ẩn là sao? Bạn đều có thể thao tác cập nhật app bình thường Tuy vậy một khi bạn phục hồi tích hợp gốc của chiếc máy hoặc nâng cấp lên version iOS mới thì Thời điểm lúc đó máy của bạn ... Read More »

Tại sao nên tìm nơi thu mua laptop cũ giá cao?

Review dịch vụ thu mua laptop cũ giá cao tại hcm Máy tính cá nhân của người sử dụng đang xài đã cũ kỹ bạn muốn bán đi để sắm một cái mới hay đơn giản là người dùng đang cần tiền nên bán máy tính cá nhân. Người dùng không biết bán laptop tại đâu? Hãy liên hệ với ... Read More »

Cần bao nhiêu tiền để Giải mã Sony Z3

  Unlock Sony Z3 lấy liền Sony Z3 xách tay, sử dụng tốt, nhưng vướng phải lock Giải mã ĐT Sony Xperia Z hàng xách tay từ Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản không cần phải mở máy, chỉ xài đoạn mã giải mã trực tiếp từ nhà mạng.     Dịch vụ unlock sony xperia z1 tốt nhất ... Read More »

Có thể bạn quan tâm ? close