có nên phủ nano chịu nước cho ipad, iphone

trả lời câu hỏi nên dán màn hình hay phủ Nano cho smartphone….?

Với giá cả một lần làm the service không dưới là 40.000 đồng như hiện nay, công việc phủ nano trên smartphone đang gây tò mò và thu hút sự nhiệt tình của khá đông người mua điện thoại, khác biệt là theo như quảng bá, nó có nhiều ưu thế. Theo anh Dũng, một thợ phủ nano tại TP.HCM, Về mặc thẩm mỹ, lớp phủ nano sẽ tốt hơn so với dán màn hình hiển thị trước, bởi kích thước nhỏ li ti của phân tử hạt sẽ bám vào những điểm xước, lồi lõm sẵn có và giúp đỡ trang thiết bị trở thành long lanh như mới mua, rất khó phát hiện. Bên cạnh đó, lớp phủ nano còn có thể bảo vệ lâu hơn so với miếng dán màn hình hiển thị (6 tháng so với 3 tháng). Đây chính là những thành phần giúp cho dịch vụ phủ nano trở nên đắt hàng trong thời lượng gần đây.

dịch vụ phủ nano cho điện thoại hiện có tầm giá không dưới chỉ 40.000 đồng.
Trên các diễn đàn công nghệ, đa dạng hội viên từng phủ nano cho điện thoại của mình đã share cảm thấy yên tâm với dịch vụ mới này. Họ nói rằng, sau khi phủ kết thúc lớp bảo vệ, màn hình hiển thị smartphone trở nên sáng bóng hơn, vô cảm bám dấu vân tay nhiều như xưa. Nickname anhlhang chia sẻ: “Mặc dù tay chính bạn nhiều mồ hôi tuy nhiên sau khi phủ hoàn thành lớp nano, cầm điện thoại trong tay không còn có cảm giác dính. Lớp phủ rất tốt và làm máy trở nên bóng bẩy, đặc biệt là không hề có biểu hiện của lớp phủ”.

tuy nhiên, về lâu dài, lớp phủ này có thật sự tốt như lời quảng bá hay không, và có gây hại gì nhờ vào da tay hay không thì hiện vẫn chưa có ai dám xách định. Một đơn vị cung cấp lọ phủ nano chia sẻ, đây là một loại hoá chất đặc biệt phần mềm kỹ thuật nano, có pha thêm một chút polyme. Hợp chất nano có tác dụng tạo nên một lớp màng mỏng Phía trên để bảo vệ thiết bị. Lớp màng này như một lớp đệm siêu trơn nhằm phá hủy các công dụng của lực ma sát khi va chạm hay va chạm với vật khác, còn bộ phận phụ polyme chỉ có tác dụng độc nhất là tạo độ bóng. phủ nano cho iphoneiCloud của iphone 6 - Giải pháp xóa mã. Xem »

Chính vì lớp phủ nano có bộ phận kết cấu từ các loại hóa chất, nên nhiều người dùng đã tỏ ra e ngại khi đề cập the service này. N.T. Mẫn – một sinh viên tại TP.HCM – chia sẻ: “chúng ta không dám thử vì chúng ta được biết nó là một loại hoá chất, nguồn gốc xuất xứ thì chỉ có địa chỉ mới biết. thay thế cho phải sống trong lo sợ, chúng ta chấp nhận điều chỉnh cách thức truyền thống là dán miếng dán bảo vệ, vừa không nguy hiểm vừa dễ dàng đổi mới”.

thành viên Quan Nguyen trên cộng đồng mạng Zing Live nói rằng, người mua hiện tại có thói quen sử dụng điện thoại mọi lúc các lục địa, có khi vừa lướt net trên điện thoại, vừa được trang bị chính những ngón tay đó để bốc đồ ăn. công vụ va đập phải thường với một loại hóa chất không rõ xuất xứ Rõ ràng là một nguy hiểm tiềm ẩn đối với manh khỏe của người sử dụng. hội viên có tên sandro_phuc lại share rằng, mặt kính cảm ứng Gorilla nằm trong trên đa số điện thoại từ thời điểm này đã tránh được tác vụ trầy xước do các va đập cơ bản như cọ vào chìa khóa, do đó dịch vụ này bản chất chỉ là một chiêu mới đánh vào tâm lý người dùng để kiếm tiền.

Có thể bạn quan tâm ? close