Cô giáo giỏi dạy kèm sử tận nhà học viên tại Tp Hồ Chí Minh

Tìm thầy giào xuất sắc dạy kèm môn lịch sử tận nhà tận nhà học viên

Xin kính chào bậc cha mẹ học sinh và các em học viên thân mến!

Khi quý vị phụ huynh học sinh cũng như các em hs đang giám sát mục “Gia sư môn Lịch sử” của tập thể Gia sư thì ắt hẳn quý phụ huynh và các em đang tìm kiếm một sự hỗ trợ nào đó từ phía đội ngũ chúng tôi.Vậy sự hỗ trợ mà quý phụ huynh học sinh cũng như các em hs đang cần là gì? cơ sở chúng tôi có thể hiểu và trả lời ngay được nỗi lo lắng của quý cha mẹ và các em học viên: Đó là làm thế nào để học tốt môn lịch sử, làm thế nào h.viên có đủ kiến thức & khả năng làm bài đạt điểm cao môn sử trong các lần kiểm tra, các kì thi h.sinh giỏi hay cần thiết hơn đó là trải qua thành công các kì thi ĐH, cao đẳng được bộ gd tổ chức định kỳ hàng năm.

Phải thừa nhận rằng môn lịch sử là môn tương đối khó với số nhiều hs bởi theo nhận xét của nhiều người nó khô khan, gắn với các mốc thời gian, sự kiện rất khó ghi nhớ và ngoài ra thời gian học chính dành cho môn lịch sử tại trường PThuấn luyện viên thể hình và những điều mà các bạn cần biết đến. Xem » là rất hạn chế,…Vì vậy, nhiều học viên phải học máy móc, thuộc làu làu để đảm bảo điểm số nhưng rồi lại quên, phải học lại mất thời giờ rồi cũng không thuộc được bao lâu.

Hay là đối với các h.viên có nguyện vọng thi đại học, cd khối XH thì môn sử có lẽ sẽ làm cho các hsinh đau đầu và không yên tâm nhất vì khối kiến thức khá nhiều cũng như chuyện ghi nhớ các chuyện, các sự kiện có khi giống nhau nhau…. Thậm chí chưa biết được các nội dung trọng tâm có thể được đưa ra thi.

Nói như vậy thấy được những khó khăn trong việc học tập môn lịch sử và để chúng ta khẳng định rằng không phải bởi những vấn đề ấy mà quý vị cha mẹ cũng như các em hs từ bỏ đi niềm hy vọng & mơ ước của bản thân, gđ mình. Học bài, nhớ bài, hiểu bài, nắm một cách hệ thống các vấn đề, các sự kiện lịch sử cơ bản đến quan trọng & cách trình bày, diễn đạt chính là mật khẩu mở ra sự thành công trong môn học này.

Thực tế chuyện học môn sử không khó nếu học sinh có các kỹ thuật riêng cho bộ môn, nhưng như cũng đã nói ở trên ngày nay ở trường phổ thông do thời gian ngắn ngủi nên h sinh không được trang bị và rèn luyện những kỹ thuật như thế.

Từ nhu cầu, mong muốn của đông đảo quý phụ huynh học sinh & các em h.sinh , đội ngũ giáo viên dạy kèm cung cấp “Gia sư môn Lịch sử”. gia sư dạy kèm mà Trung tâm gia sư hỗ trợ quý cha mẹ, các em hs là những thầy giáo, cô giáo lịch sử đang giảng dạy tại trường phổ thông, có kinh nghiệm, kĩ năng giỏi những s.viên khoa sư phạm sử trường ĐH sư phạm là thủ khoa, có điểm thi Đại học lịch sử cao qua các năm.

Nguồn: giáo viên môn sử tại hcm

Có thể bạn quan tâm ? close