Cẩn thận những thủ thuật lừa đảo trong lúc mua điện thoại giá rẻ – Huy Dũng Mobile

Do giá siêu rẻ, các thông số kỹ thuật mạnh, người yêu công nghệ thường hay mua điện thoại xách tay giá rẻ để dùng. Tuy nhiên, nhiều người dùng lại chưa biết được hàng dựng, rất có thể dính những chiêu trò lừa đảo của cửa hàng khiến cho khách hàng mất tiền oan.

Như trường hợp của chị M – một khách hàng mua một chiếc điện thoại Samsung Galaxy S3 được cửa hàng điện thoại giới thiệu là được xách tay từ Korea với mức giá gần 3.000.000 đồng.

Nhưng, trong quá trình sử dụng chị rất nhiều khó khăn như sóng yếu, lỗi tin nhắn và 3G chập chờn. Chị đem ra cty sửa chữa điện thoại Huy Dũng Mobile  để sửa chữa thì mới phát hiện điện thoại của chị là hàng giả mà không phải hàng xách tay chính hãng như nhân viên bán hàng từng nói.

Theo một nhân viên làm việc tại cửa hàng sửa chữa và thay thế linh kiện tại Huy Dũng Mobile cho thấy thì chiếc Galaxy S3 xách tay từ Korea không phải là hàng nhái mà đó là chiếc điện thoại mang hiệu trong nước gắn mác hàng xách tay, điều khác biệt ở chiếc điện thoại Galaxy S3 xách tay và điện thoại phiên bản quốc tế là các hãng điện thoại sẽ tích hợp thêm một số chức năng và tính năng riêng để thích hợp với thị trường Hàn Quốc như ăng-ten để xem xem phim,…

Công ty sửa chữa và thay thế linh kiện Huy Dũng Mobile cho biết, các phiên bản điện thoại cũ xách tay thường đáp ứng được nhu cầu về cấu hình, bình thường RAM của các dòng điện thoại cũ xách tay thường nhiều hơn dòng điện thoại nước ngoài. Ngoài ra, camera cũng có độ phân giải cao hơn, hình ảnh chất lượng.

Do đó, các bạn trẻ thường xuyên mua điện thoại cũ giá rẻ thì các dòng xách tay là lựa chọn số một, chúng đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt, mức giá rẻ hơn rất nhiều so với phiên bản quốc tế.

Để không dính phải hàng giả, khách hàng nên tìm kiếm thông tin trước các phiên bản mình muốn mua, để tránh một số tiệm dở trò lừa gạt người tiêu dùng,hàng kém chất lượng khiến mất tiền oan mà nhận lại sản phẩm không tốt.

Nguồn: huy dũng mobile lừa đảo

Có thể bạn quan tâm ? close