Cách Thức Phát Hiện, Test Icloud Bị Của iPhone 6s Plus

Biện Pháp Tìm Thấy, Kiểm Tra IcloudiOS 8.3 hao pin, phải làm gì. Xem » Bị Dính Của iPhoneLúc Nào Phải Thay Thế Màn Hình iPhone. Xem » 5s

hiện nay chức năng Find My Phone đã được gia tăng nhờ chính sách Activation khóa mạng kể từ khi hệ điều hành iOS 7 được tung ra tính năng này cho phép người sử dụng khóa máy của bản thân bằng tài khoản Apple IDCách thức để mở 1 acc apple iD cho điện thoại iPhone của quý khách. Xem ».. Thực chất đó là một gói the service đám mây miễn phí toàn bộ của Apple giúp đỡ người sử dụng đồng bộ hoá Toàn bộ thông tin của họ trên cùng một tài khoản. thời điểm đó, họ có thể lưu giữ, chia sẻ các thông tin đến các trang bị iOS khác như iPadBảo mật password ở ipad mini - Vấn đề cần phải chú ý. Xem », iPhone hay máy tính Mac..

Nếu không thể truy cập account iCloud, một chiếc iPhone hay iPad hàng chục triệu có khả năng biến thành “cục gạch” đúng nghĩa vì chẳng thể sử dụng bất kì tính năng nào trên máy.. Tuy nhiên, giới gian thương vẫn có những bí quyết để vượt qua bước đăng nhập và bán ra như máy bình thường, loại máy này được đặt tên là máy bị dính iCloud ẩn. xoá icloud iphoneNơi Gỡ Bỏ Icloud Trên Iphone 4s, Ipad 3 Đáng Tin Cậy, Nhanh Nhất. Xem » 6

Biện Pháp được trang bị trang web này khá đơn thuần và bất cứ ai cũng có thể kiểm tra trang bị mình định mua dễ dàng. Trước tiên bạn cần kết nối vào: https://www.icloud.com/activationlock/ sau đó nhập IMEI hoặc mã số Serial vào ô trống dài ở đầu trang và nhập mã test phía bên dưới vào.

Khuyến Nghị Khi Mua Lại Máy Cũ

– Cần Restore hoặc Reset lại máy trước lúc mua.
– test hiện trạng khóa bằng web của Apple..
– Để an toàn cần đi hơn 2 người để không bị đổi hàng
– nên mua và bán ở những địa điểm tránh nguy hiểm.
– Cần kiểm tra máy kỹ lưỡng xong xuôi mới gửi gắm tiền.

Khi mua iPhone, iPad, ngoại trừ loại hàng mới và chưa active, người mua cần chú ý để tránh công vụ mua nhằm loại máy đã bị khóa iCloud.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 1830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile.com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***​

Có thể bạn quan tâm ? close