Cách Lựa Sơ-Mi Nam Đẹp Phù Hợp Dáng Vẻ Bạn

Những Mẫu Áo Sơ Mi Hình Dáng Đặc Điểm Khác Biệt Cho Dáng Slim

Có những chiếc sơ mi chỉ thích hợp mặc mỗi ngày, cũng có những chiếc được gây ra để dành chuyên biệt cho các bữa tiệc quý phái. toàn thế giới sơ-mi cho đàn ông rất rộng lớn và bạn cần thực sự hiểu về chúng để có những định đoạt ăn mặc hiệu năng cho chính bạn.

Trắng và xanh: Hai màu hợp nhất cho sơ mi trơn

Trong bảng màu có bao nhiêu loại màu thì có khả năng có bao nhiêu màu áo sơ mi, Mặc dù vậy đối với da tay châu Á chúng ta, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 sắc màu cho sau để diện thường xuyên:

Sơ mi trắng

đây là sắc màu sơ mi phổ biến nhất, tung hoành trong thực tế, trên màn bạc và các sản phẩm in ấn fashion. Sơ mi trắng là icon của sự đơn giản nhưng hấp dẫn, chúng liên tục là chọn lựa lịch lãm Bước đầu dành cho bất cứ người nam giới nào vì có thể để trong tủ đồ từng năm mà không thể bị lỗi thời. Sơ mi trắng có những màu như trắng phấn, trắng kem và trắng ngà, tùy theo ý muốn của mỗi người.

Sơ mi xanh nhạt

Màu xanh navy thì quá đậm để có nhiều lựa chọn cho công vụ mix đồ, do đó chiếc sơ-mi trơn trượt xanh nhạt là thứ số 2 bạn cần có. Trên thực tế, sơ mi xanh nhạt chỉ xếp sau sơ mi trắng về độ phổ biến rộng rãi được tung ra nơi văn phòng. set đồ đẹp và dễ mặc nhất với sơ mi xanh nhạt là quần đen, giầy đen và cà vạt đen chấm bi đi theo một chiếc đồng hồ tốt có dây kim loại. áo sơ mi nam đẹp

đối tượng áo sơ mi hoa văn

Khác đối với phụ nữ, đàn ông gắn bó với phong cách trường tồn chứ không hướng tới xu hướng. Hãy lướt qua đối tượng hoạ tiết rực rỡ rực rỡ trên sân khấu, những hoa văn cho sơ-mi kinh điển bạn cần quan tâm gồm có kẻ sọc và caro.

Ngoài những kiến thức Phần trên, còn rất nhiều điều khác về sơ-mi mà các bạn cần khám phá để mặc thật hiệu quả món đồ tưởng chừng rất thân quen này. Trong bài báo Tiếp đó về sơ mi, chúng tôi sẽ bán ra sự đa dạng của đối tượng cổ áo và cúc tay áo trong thế giới sơ mi nam.

Có thể bạn quan tâm ? close