các mẫu iphone độ vỏ Đặc sắc nhất của dân chơi iphone

nguy không lường khi “độ” vỏ vàng cho iPhone

Không an toàn khi dùng đến
Ông Đoàn Tấn Phục, chuyên viên công nghệ, trung tâm bảo trì khu vực phía Nam của Viettel cho hay, khi dòng Apple ra đời thì xu hướng độ vàng vào điện thoại smart phone rộ lên. khu vực TPHCM có vị trí mạ vàng lên khung điện thoại chứ chẳng thể đúc khung. Bởi khi đúc khuôn máy đã có được sự tính toán cân đối hài hòa toàn hệ thống máy, cho nên chỉ là xi mạ lên bề ngoài. nhưng, thế hệ ĐT smart phone kết cấu ốc chìm, nên tất cả được kết thành dạng khối nằm gọn trong máy, ví dụ như iPhone 4Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile- Địa điểm thay mặt kính Điện Thoại iPhone 4 tốc hành lấy gấp uy tín ở TP Hồ Chí Minh. Xem », 5 nắm giữ khoảng hơn 20 con ốc tuy nhiên nằm ẩn trong máy, bo mạch được bất biến nhiều ốc.
thay vỏ iphonemuôn kiểu độ vỏ iphone của các dân chơi apple. Xem » 5 chính hãng

công việc độ vàng vào máy là phải thay khung sườn iPhoneiOS 8.3 hao pin, phải làm gì. Xem » cho nên bắt buộc phải tháo rời máy, đơn giản là chỉ bắt nhầm ốc, lệch vị trí hoặc có được bất cứ sai sót nào dù nhỏ cũng ảnh hưởng đến hoạt động của máy. đặc điểm khác biệt, ngay trên vỏ lưng của iPhone có điểm ăngten tiếp xúc qua, vì thế khá nhiều khi sóng yếu cũng phần nào do địa điểm này. Dù nạm vàng hay bạc bẽo vào máy thì đều ảnh hưởng đến sóng nghe, gọi của máy.

Đồng quan điểm trên, ông Nguyễn Hoàng Khiêm, Phòng kỹ thuật, hãng sản xuất TNHH Khải Thiên (cửa hàng the service được ủy quyền của Apple tại TPHCM) nói rằng, nếu đổi mới nguyên khung, khối ĐT thì Theo nhận xét khái quát Công ty đã có được tính toán cụ thể chi tiết từng địa điểm hệ thống như phím bấm, tai nghe, tới các linh kiện ở trong máy… và sở hữu những điểm bắt ốc chính xác, vì thế khi độ vỏ mới hoàn toàn ý muốn độ chính xác tương tự. Với các loại thông minh phone ngày nay thường xuyên là dính nguyên khối, nếu tự đổ khung cho máy thì rất bất tiện, phải có khuôn chuẩn đúng kích cỡ, điều này không dễ dàng. ngoài ra, khi đổi mới kiểu dáng máy thì không thể điều cần phải có bảo trì. ngay lúc, máy trước đó độ không bảo đảm chạy không thay đổi lâu dài, công việc chập cháy sẽ khôn lường trước đó được.

Dù người dùng chấp nhận chẳng cần chế độ bh để cập nhật sản phẩm, tuy nhiên nhất đinh đề phòng độ vỏ, khung hay bất cứ thành một phần của máy. Bởi sử dụng máy sẽ không không nguy hiểm, rủi ro cao như chập cháy bo mạch, gây nổ, rất gian nguy cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm ? close